Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

IN HỘP GIẤY GIÁ RẺ

In hộp giấy giá rẻ nhất, in túi giấy giá rẻ

Lưu ý khi đặt in biểu mẫu

Hiện nay, tất cả các doanh nghiệp đều sử dụng biểu mẫu, tiêu biểu như hóa đơn, phiếu XNK, chứng từ, phiếu thu, phiếu chi hay vé xe,…các loại biểu mẫu này được bày bán nhiều trên thị trường như nhà sách,... Tuy nhiên, với các doanh nghiệp lớn để tiết kiệm chi phí và in ấn trực tiếp hình ảnh, logo và tên công ty một cách chuyên nghiệp lên tờ biểu mẫu thì họ chọn phương án in biểu mẫu giá rẻ trực tiếp tại các nhà in.

Khi sản xuất, biểu mẫu được đóng thành cuốn, nếu đây là lần đầu bạn in biểu mẫu hoặc bạn cần tìm một đơn vị in biểu mẫu tốt hơn, hãy tham khảo một số thông tin dưới đây.

- Các chất liệu như Ivory, duplex thường dùng để in hộp giấy hay in túi giấy, còn biểu mẫu thông thường được in bằng giấy Carboness với nhiều liên. Vì vậy giá cả của nó cũng phụ thuộc vào giấy liệu giấy, định lượng, số lượng trang trong cuốn và số liên.

– hienẹ nay, công nghệ in ấn phổ biến nhất là in offset, công nghệ này đảm bảo chất lượng in ấn khi với một số lượng lớn với mức giá cả thấp. In ấn đựợc nhiều màu, nhưng đối với biểu mẫu, người ta chỉ in từ 1 đến 2 màu.
– Trước khi đặt in biểu mẫu bạn cần phác họa ý tưởng cho nhà in và cung cấp các thông tin về công ty bạn, logo hoặc các biểu tượng mà bạn muốn in trên từ biểu mẫu.
– Việc sắp xếp thông tin và thiết kế cho tờ biểu mẫu thêm đẹp mắt, sáng tạo thì đó là nhiệm vụ của nhà in và bạn không phải bỏ thêm chi phí cho việc này.

xem thêm quy cách báo giá in tui giay

Ngoài ra, bạn cần chú trọng đến số lượng in ấn. Đặc trưng in bằng công nghệ offset, nên khi in các nhà in phải chuẩn bị kẽm in và khuôn bế, Vì lí do này, khi bạn in với số lượng 100 cuốn hay 1000 cuốn thì cũng tốn một mức chi phí tạo khuôn nhất định. Vậy lời khuyên của chúng tôi là bạn nên cân nhắc in với một số lượng lớn để giảm thiểu chi phí in ấn một cách đáng kể.

Nếu bạn có nhu cầu báo giá hoặc biết thêm các thông tin khác về in biểu mẫu, vui lòng liên hệ để được tư vấn tận tình nhất: Mr.Tân ( 090 778 4545).


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET