Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

IN HỘP GIẤY GIÁ RẺ

In hộp giấy giá rẻ nhất, in túi giấy giá rẻ

In túi giấy đựng bánh mì

Túi giấy hiện nay phổ biến trong hầu hết các ngành nghề, đặc biệt là các ngành bán lẻ, … Nó tạo sự tiện lợi cho người tiêu dùng trong việc chứa đựng và vận chuyển sản phẩm. Bên cạnh đó, túi giấy còn mang thông tin của thương hiệu nên trở thành một công cụ quảng cáo hiệu quả mà tốn một mức chi phí khá thấp.

In túi giấy hiện nay cũng trở nên đóng vai trò quan trọng trong ngành thực phẩm, điển hình như in túi giấy đựng bánh mỳ.

Thống kê lợi ích từ túi giấy đựng bánh mì mang lại

 - Vẻ đẹp sang trọng, lịch sự, thẩm mỹ cho những chiếc bánh mì

- Tăng thêm vệ sinh an toàn cho bánh

- Đặc biệt, quảng bá thương hiệu cho chủ cửa hàng

- Túi giấy rất phổ biến, dễ sử dụng và thân thiện với môi trường.

Túi bánh mì bao gồm các loại như: túi giấy có quai, túi giấy đáy vuông, túi giấy đáy dẹt,...

Bên cạnh đó, việc sử dụng túi giấy góp phần làm cho môi trường xanh, sạch, và góp phần rất lớn trong việc chống môi trường khỏi sự ô nhiễm và bảo vệ nguồn tài nguyên.

Vậy, tại sao bạn không bỏ chút kinh phí để có được một mẫu túi giấy mang tên thương hiệu của mình và làm gia tăng giá trị của chiếc bánh từ đó thu hút được nhiều khách hàng, tạo nên doanh thu?

Qua đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài đặc điểm của túi giấy đựng bánh mì.

Về chất liệu, chủ yếu túi đựng bánh mì được làm bằng chất liệu giấy kraft hoặc giấy fort (chất liệu   giấy văn phòng, dùng để in bao thư). Hai loại giấy này đều có tính năng mềm và dẻo dai, thích hợp cho việc chứa đựng thực phẩm.

Về quy cách in ấn: Được in bằng công nghệ offset và đa số in trên một màu để đảm bảo tính thẩm mỹ và nhất quán về thương hiệu.

Kích thước và số lượng in ấn tùy thuộc vào khách hàng, tuy nhiên bạn nên cân nhắc việc in ấn với một số lượng lớn. Vì nó sẽ làm san sẻ một cách đáng kể các chi phí cố định phát sinh.

Xem thêm thông tin in tờ rơi quảng cáo giá rẻ.

Mọi thông tin cần biết, bạn chỉ cần truy cập inbaobigiay.vn hoặc liên hệ trực tiếp theo hotline: 090 748 4545 – 0983 533 536 để được tư vấn cụ thể nhất.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET