Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

IN HỘP GIẤY GIÁ RẺ

In hộp giấy giá rẻ nhất, in túi giấy giá rẻ

In decal cán màng

Ngày nay, in decal đã trở nên khá quen thuộc với hầu hết các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực ngành nghề từ sản xuất hàng hóa đến dịch vụ.

Trong đó, phổ biến là loại decal nhựa và decal giấy.

Qua bài viết này, chúng tôi giới thiệu với bạn sản phẩm decal giấy cán màng, là công nghệ phổ biến khi in trên decal giấy và boiử tính chất của chất liệu nên nó được ứng dụng rộng rãi. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp chúng tên hầu hết các loại bao bì sản phẩm (trừ sản phẩm đông lạnh hoặc bảo quản trong môi trường lạnh).

Trong điều kiện thông thường, in ấn tem nhãn với decal giấy sau đó thực hiện gia công cán màng bóng hoặc mờ bảo vệ sản phẩm in ấn và làm tăng tính thẩm mỹ cho decal. Bên cạnh đó, với giá thành rẻ nên nó càng trở nên phổ biến hơn hết.

In decal giấy cán màng tại công ty In Bảo Ngọc.

các sản phẩm in ấn của chúng tôi:

- In hộp giấy rao cấp

- in hộp giấy giá rẻ

- kĩ thuật in biểu mẫu chuyên nghiệp, thiết kế miễn phí.

- in túi giấy tái vhế

- in túi giấy cao cấp

- in tờ rơi đẹp, thiết kế gía rẻ

- in catalogue chuyên nghiệp,

...

Sử dụng công nghệ in offset công nghiệp với số lượng in nhiều mà vẫn tiết kiệm được thời gian và chi phí in ấn.

In ấn hoàn thành thì công đoạn tiếp theo là gia công sau in, cụ thể là gia công cán màng, loại hình gia công này nắm vai trò chính trong việc bảo vệ bề mặt in hiệu quả, chống bị trầy xước, hạn chế sai lệch hoặc mất thông tin sản phẩm và. Ngoài ra, nó còn giúp tăng độ dày của tem, giúp tem dai hơn và bền hơn và mang tính thẩm mỹ hơn.

Để nhanh chóng liên hệ in tem decal giấy được nhanh chóng và thuận tiện hơn, bạn có thể gửi yêu cầu in nhanh về để được nhân viên thiết kế kiểm tra file in và duyệt in trong thời gian sớm nhất.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET