Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

IN HỘP GIẤY GIÁ RẺ

In hộp giấy giá rẻ nhất, in túi giấy giá rẻ

Chất liệu giấy phổ biến để in brochure

In brochure đang có nhu cầu ngày càng tăng cao do công dụng đặc  biệt mà nó mang lại. Nó là công cụ hỗ trợ quảng bá hiệu quả và tốn một mức chi phí khá thấp.

Qua đây chúng tôi muốn giới thiệu với bạn một vài thông tin đáng lưu ý khi chuẩn bị đặt in brochure.

Thứ nhất, về các loại giấy dùng để  in brochure đảm bảo chất lượng.

Loại giấy cao cấp nhất là giấy mỹ thuật. Đây là một dạng giấy thường dùng  để in card visit,  với đặc điểm là có gân (gân ngang hoặc gân dọc) với những nhiều hình  thức gân khác nhau. Giấy mỹ thuật với đặc điểm là loại giấy bám mực tốt có độ bền cao. Bạn có thể ghé thăm công ty chúng tôi để có thể trực tiếp xem các mẫu giấy mỹ thuật này. Tuy nhiên, vì là loại giấy cao cấp nên giá thành của nó thuộc dạng cao nhất trong các loại giấy dùng để in brochure.

Giấy Couche: là chất liệu giấy thường được dùng nhất để  in brochure, đặc biệt vì giá thành tương đối phù hợp và chất lượng brochure khá là tốt. Giấy couche có bề mặt lán, mịn và khá là bóng, hình ảnh in khá sáng sủa. Thường dùng cho in tờ rơi, in catalogue hay in brochure.

Giấy Bristol: loại này có đặc điểm này gần giống như giấy couche, tuy nhiên độ bóng thấp hơn, khả năng in tạo màu sắc nét cũng có phần kém hơn, tuy nhiên bề mặt giấy có độ dày hơn.

Về định lượng giấy in brochure.

Đinh lượng giấy phải được lựa chọn phù hợp với kích thước khổ giấy in brochure  để đảm bảo độ dày và tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, bạn cũng phải chú ý đến vấn để này vì nó là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Thông thưởng các định lượng được sử dụng nhiều nằm trong khoảng 200- 250 gsm.

Xem thêm sản phẩm in túi giấy kraft giá rẻ của chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và  in ấn brochure. Rất đơn giản , bạn chỉ cần truy cập  inbaobigiay.vn sau đó gửi thông tin yêu cầu báo giá, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và nhanh chóng nhất. Hoặc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo hotline: 090 748 4545 – 0983 533 536

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET